สเต็ก

ในโลกของอาหารนั้นมีการผสมผสานของวัตถุดิบหลายๆอย่างเข้าด้วยกัน เมนูสเต็กก็เช่นกัน เช่นการนำเนื้อสัตว์มาใส่ในเมนูสเต็กเช่น เนื้อปลา เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว เนื้อแกะ และเครื่องเคียงในเมนูเช่น ขนมปัง มันฝรั่งทอด มันบด ผักสลัด ผักต้ม และอีกหลายๆอย่าง การที่มีการผสมผสานวัตถุดิบนั้นให้เกิดรสสัมผัสใหม่ๆขึ้นมา ทำให้เมนูสเต็กนั้นหลากหลายและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ประวัติของสเต็ก

คุณค่าทางโภชนาการ ครบ 5 หมู่

แคลอรี่ของสเต็กหมูพริกไทยดำ และ การออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรี่